Swatch là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, được thành lập vào năm 1983. Đồng hồ Swatch được thiết kế với phong cách trẻ trung và năng động, phù hợp với mọi lứa tuổi. Đồng hồ Swatch được làm từ những vật liệu cao cấp, có độ bền cao và có khả năng chống nước tốt.

Đồng hồ Swatch là một món phụ kiện thời trang không thể thiếu của những người yêu thích thời trang. Đồng hồ Swatch có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau, giúp bạn thêm phần phong cách và trẻ trung.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thời trang và chất lượng, thì đồng hồ Swatch là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Sửa đồng hồ Swatch tại Sửa đồng hồ Thanh Phong

Sửa đồng hồ Thanh Phong là một trong những cửa hàng sửa chữa đồng hồ uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng có thợ sửa chữa lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, cùng với hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Sửa đồng hồ Thanh Phong nhận sửa chữa tất cả các loại đồng hồ, bao gồm đồng hồ Swatch. Cửa hàng có thể sửa chữa tất cả các lỗi trên đồng hồ Swatch, bao gồm:

  • Thay pin đồng hồ
  • Thay dây đồng hồ
  • Thay kính đồng hồ
  • Đánh bóng đồng hồ
  • Lau dầu

Sửa đồng hồ Thanh Phong cam kết sửa chữa đồng hồ Swatch đúng kỹ thuật, đảm bảo chất lượng và độ bền của đồng hồ. Giá cả sửa chữa đồng hồ tại Sửa đồng hồ Thanh Phong hợp lý, cạnh tranh với thị trường.

Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa đồng hồ Swatch, hãy liên hệ với Sửa đồng hồ Thanh Phong để được tư vấn và đặt lịch sửa chữa.

Địa chỉ liên hê:

Số điện thoại :0908470073 -0334546754

208 Phạm Văn Bạch P15 Tân Bình HCM

190 Lê Văn Sỹ Phường 10 Quận Phú Nhuận HCM