Caravelle là thương hiệu đồng hồ thuộc sở hữu của tập đoàn Bulova, được thành lập vào năm 1956 tại Mỹ. Đồng hồ Caravelle được biết đến với chất lượng cao, thiết kế thời trang và giá cả phải chăng. Đồng hồ Caravelle được sản xuất với nhiều loại máy khác nhau, bao gồm máy quartz, máy automatic và máy chronograph. Đồng hồ Caravelle cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau, từ đồng hồ thể thao đến đồng hồ sang trọng.

Đồng hồ Caravelle được bảo hành chính hãng trong vòng 2 năm, bao gồm bảo hành về chất lượng, kỹ thuật và lỗi sản xuất. Ngoài ra, đồng hồ Caravelle còn được bảo hành theo quy định của nhà bán hàng.

Sửa đồng hồ Thanh Phong là một địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa và bảo hành đồng hồ Caravelle. Với đội ngũ thợ sửa đồng hồ lành nghề và giàu kinh nghiệm, Sửa đồng hồ Thanh Phong cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa và bảo hành đồng hồ Caravelle tốt nhất.

Các dịch vụ sửa chữa và bảo hành đồng hồ Caravelle tại Sửa đồng hồ Thanh Phong bao gồm:

  • Thay pin đồng hồ
  • Thay dây đồng hồ
  • Thay kính đồng hồ
  • Đánh bóng đồng hồ
  • Lau dầu đồng hồ

Sửa đồng hồ Thanh Phong cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng, chất lượng cao và giá cả hợp lý. Đồng thời, Sửa đồng hồ Thanh Phong cũng có chế độ bảo hành cho các dịch vụ sửa chữa và bảo hành đồng hồ Caravelle.

Sửa đồng hồ Thanh Phong cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa và bảo hành đồng hồ Caravelle tốt nhất.

Số điện thoại :0908470073 -0334546754

208 Phạm Văn Bạch P15 Tân Bình HCM

190 Lê Văn Sỹ Phường 10 Quận Phú Nhuận HCM