TRONG thời gian dài đeo đồng hồ trên tay,Đồng hồ  vào nước là chuyên thường gặp hàng ngày.KHI đồng hồ bị vào nước  nó ảnh hưởng nhiều đến các bộ phận  của đồng hồ đang hoạt động.làm hư hỏng các bộ phận này.

-Măt : đồng hồ bị mờ :khi đeo đồng hồ trên tay thường hay tiếp xúc nhiều với nước bạn nhìn thấy mặt kính đồng hô khi thì bị mờ khi thì không,đó là dấu hiệu đồng hồ của bạn bị thấm nước vào trong nhưng đồng hồ của bạn vẩn hoạt động bình thường.Nếu bạn mở nắp sau của đồng hồ ra xấy khô hoặc đem phơi nắng cho hết hơi nước thì đồng hồ không sao.Nhưng bạn cứ để vậy một thời gian lâu hơi nước ẩm trong máy sẻ thấm vào các bộ phận của máy làm rỉ sét đến lúc may không hoạt động được  lúc đó mới làm thì máy đả muộng , bị hỏng,nhiều bộ phận không hoạt động được.

Còn những đồng hồ  mới bị vào nước hoặc có dấu hiệu bị mờ mặt kính mà máy không chạy được bạn đem xấy khô hoăc phơi nắng cho hết ẩm rồi đem tới thợ vệ sinh hoặc lau dầu lại sớm  thì máy hoạt động lại bình thường.

VẬY khi đồng hồ bị mờ mặt kinhshoawcj bị vào nước bạn nên tìm cách mở nắp phía sau của đồng hồ ra  hút hết nước trong đồng hồ xấy kho hoặc phơi nắng  hoặc đem tới tiệm sửa đồng hồ càng sớm càng tốt  để lau chùi  vệ sinh sạch máy ,thay roan cao su và làm keo lại mặt kính để làm kín cho đồng hồ khỏi vào nước đổ đồng hồ hồ chạy ổn định và thời gian hoạt động được bền lâu.

 

CÁC BÀI LIÊN QUAN BẠN CẦN XEM:http://suadonghodeotay.com/dich-vu/sua-dong-ho-vao-nuoc-cach-sua-dong-ho-khong-vao-nuoc/

http://suadonghodeotay.com/dich-vu/thay-pin-dong-ho/

 

 

http://suadonghodeotay.com/san-pham/pin-dong-ho/http://suadonghodeotay.com/tin-tuc/thay-kinh-dong-ho-khong-vao-nuoc.html

 

 

http://suadonghodeotay.com/tin-tuc/thay-pin-dong-ho-khong-bi-vao-nuoc.html