Croton là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1924 bởi Paul Ditisheim. Thương hiệu này nổi tiếng với những chiếc đồng hồ thiết kế sang trọng, tinh tế và chất lượng cao. Đồng hồ Croton được sản xuất với nhiều loại máy khác nhau, bao gồm máy quartz, máy automatic và máy chronograph. Đồng hồ Croton cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau, từ đồng hồ thể thao đến đồng hồ sang trọng.

Bảo hành đồng hồ Croton

Đồng hồ Croton được bảo hành chính hãng trong vòng 2 năm, bao gồm bảo hành về chất lượng, kỹ thuật và lỗi sản xuất. Ngoài ra, đồng hồ Croton còn được bảo hành theo quy định của nhà bán hàng.

Dịch vụ sửa chữa và bảo hành đồng hồ Croton tại Sửa đồng hồ Thanh Phong

Sửa đồng hồ Thanh Phong là một trong những địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa và bảo hành đồng hồ Croton. Với thợ sửa đồng hồ lành nghề và giàu kinh nghiệm, Sửa đồng hồ Thanh Phong cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa và bảo hành đồng hồ Croton tốt nhất.

Các dịch vụ sửa chữa và bảo hành đồng hồ Croton tại Sửa đồng hồ Thanh Phong bao gồm:

  • Thay pin đồng hồ
  • Thay dây đồng hồ
  • Thay kính đồng hồ
  • Đánh bóng đồng hồ
  • Lau dầu đồng hồ

Sửa đồng hồ Thanh Phong cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng, chất lượng cao và giá cả hợp lý. Đồng thời, Sửa đồng hồ Thanh Phong cũng có chế độ bảo hành cho các dịch vụ sửa chữa và bảo hành đồng hồ Croton.

Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa hoặc bảo hành đồng hồ Croton, vui lòng liên hệ với Sửa đồng hồ Thanh Phong qua hotline 0908470073 - 0334546754 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ liên hê:

Số điện thoại :0908470073 -0334546754

208 Phạm Văn Bạch P15 Tân Bình HCM

190 Lê Văn Sỹ Phường 10 Quận Phú Nhuận HCM