THAY PIN ĐỒNG HỒ DW Giá Rẻ sài Lâu

Thay Pin Đồng Hồ DW ở đâu?

Đồng hồ DW của ban hết pin và .bạn đang muốn tìm nơi THAY PIN ĐỒNG HỒ DW tốt,chất lượng,giá cả hợp lý và không vào nước sau khi thay.Nhưng không biết nơi nào đáp ứng đủ  yêu cầu mong muốn của bạn.

  Để thay pin đồng hồ tốt ,uy tín và chất lượng bạn cần phải tới điểm bảo hành của đồng hồ dw hoặc nơi bán đồng hồ cho bạn  .Nhưng đến nhừng điểm này thì bạn phải đi xa và tốn thời gian đi lại và chờ đợi nên bạn hãy đến sủa đồng  hồ đeo tay của chúng tôi để chúng tôi  giúp bạn.

 

 ở đây ĐồngHồ Thanh Phong là nơi chuyên sửa chửa và cung cấp pin đồng hồ chất lượng ,uy tín và chuyên nghiệp.Đảm bảo sản phẩm thay thế  được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.

 Chúng tôi chuyên chọn những loại pin đạt tiêu chuẩn quốc tế và đòi hỏi của nhà sản xuất có thời gian hoạt động lâu như Pin SONY, Maxell của Nhật,Hay RENATA thương hiệu đến từ Thụy Sỹ giúp đồng hồ bạn chạy chính xác từ 1 đến 3 năm.

Chúng tôi luôn theo sát tất cả những đồng hồ  mà chúng tôi đã  thay pin cho đồng hồ của khách hàng chúng tôi phục vụ.

 Tuyệt đối nói không với những sản phẩm giống những thương hiệu chúng tôi đang sữ dụng nhưng chất lượng không đạt được yêu cầu mà chúng tôi đẫ trãi nghiệm trong thời gian qua.

Đồng Hồ Thanh Phong luôn tuyển chon những  sản phẩm chất lượng,phù hợp với yêu cầu của khách hàng và luôn nâng cao chất lượng dịch vụ đế phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng.thay pin đồng hồ dw đúng theo qui trình chuẩn quốc tế.

 

 

Các thay  các bước thay pin đồng hồ dw

1.Chọn pin đúng tiêu chuẩn của đồng hồ:đây là yếu tố quan trọng để quyết định đồng hồ của bạn chậy chính xác và thời gian hoạt động của đồng hồ lâu hay mau thay pin lại

2.vệ sinh dây vỏ:trước khi thay phải vệ sinh dây vỏ để làm sạch bụi bẩn để tránh những hạt bụi nhỏ rơi vào máy

3. làm sạch các điểm tiếp xúc pin và máy:trước khi thay chúng ta phải làm sạch điểm tiếp xúc của pin và máy để dòng điện luôn  luôn ổn định không bị ngắt quản làm đồng hồ chạy chậm hoặc khi chạy khi đứng.

4.kiểm tra IC và dây đồng :phải kiểm tra kỷ IC và dây đồng còn hoạt động tốt hay là bị yếu để biết trước trình trạng của máy.

5.tra dầu vào chân bánh xe :để máy chạy trơn tru nhẹ nhàng chúng ta phải tra dầu mở vào chân bánh xe .

6 kiểm tra  ty núm:kiểm tra ty núm và tra dầu vào  Zoang để đồng hồ khỏi bị vào nước và điều chỉnh ngày giờ nhẹ nhàng.

 

7.đóng kín vào máy :đây là khâu cuối cùng phải đóng kín để đồng hồ không bị vào nước.vệ sinh sạch đẹp trước khi bàn giao cho khách hàng.

Sản phẩm hoàng thành sau khi thay pin.

DỊCH VỤ  ĐỒNG HỒ THANH PHONG 

Chuyên Thay pin đồng hồ đeo tay thời trang nam nữ CITIZENT.SEIKO Michael kor,Anne klein,DW,Skagent…không vào nước,bảo hành 1đổi 1 trong thời gian 6 tháng sau khi thay.

Nhận thay dây đồng hồ da và kim loại.

Thay mặt kính sapphire hay cường lưc.

Cắt dây tất cả các loại đồng hồ.

Hãy đến với đồng hồ Thanh Phong

-bạn sẽ trãi nghiệm được người thợ chuyên nghiệp.

-Cẩn thận với từng chi tiết máy móc trên đồng hồ bạn.

_Nhiệt tâm, đầy trách nhiệm khi nhận làm đồng hồ của bạn

-sửa chửa bảo hành nhanh và chắc chắn.

-hướng dẫn ,hổ trợ nhanh chóng và nhiệt tình.

Liên hệ :cửa hàng THANH PHONG

208 Phạm Văn Bạch ,Phường 15 Tân Bình,TP Hồ Chí Minh.

190 Lê Văn Sỹ Phường 10 Quận Phú Nhuận HCM.

   KHI đi quí khách nhớ mang theo đồng hồ đến trưc tiếp cửa hàng để chúng tôi phục vụ tốt hơn..