Đồng hồ Skmei là một thương hiệu đồng hồ của Trung Quốc được thành lập vào năm 2009. Đồng hồ Skmei được biết đến với chất lượng cao, thiết kế thời trang và giá cả phải chăng. Đồng hồ Skmei được sản xuất với nhiều loại máy khác nhau, bao gồm máy quartz, máy automatic và máy chronograph. Đồng hồ Skmei cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau, từ đồng hồ thể thao đến đồng hồ sang trọng.

Đồng hồ Skmei được bảo hành chính hãng trong vòng 1 năm, bao gồm bảo hành về chất lượng, kỹ thuật và lỗi sản xuất. Ngoài ra, đồng hồ Skmei còn được bảo hành theo quy định của nhà bán hàng.

Sửa đồng hồ Thanh Phong là một địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa và bảo hành đồng hồ Skmei. Với đội ngũ thợ sửa đồng hồ lành nghề và giàu kinh nghiệm, Sửa đồng hồ Thanh Phong cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa và bảo hành đồng hồ Skmei tốt nhất.

Các dịch vụ sửa chữa và bảo hành đồng hồ Skmei tại Sửa đồng hồ Thanh Phong bao gồm:

  • Thay pin đồng hồ
  • Thay dây đồng hồ
  • Thay kính đồng hồ
  • Đánh bóng đồng hồ
  • Lau dầu đồng hồ

Sửa đồng hồ Thanh Phong cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng, chất lượng cao và giá cả hợp lý. Đồng thời, Sửa đồng hồ Thanh Phong cũng có chế độ bảo hành cho các dịch vụ sửa chữa và bảo hành đồng hồ Skmei.

Sửa đồng hồ Thanh Phong cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa và bảo hành đồng hồ Skmei tốt nhất.

Số điện thoại :0908470073 -0334546754

208 Phạm Văn Bạch P15 Tân Bình HCM

190 Lê Văn Sỹ Phường 10 Quận Phú Nhuận HCM