Movado là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và được yêu thích trên toàn thế giới với thiết kế tinh tế, sang trọng và độc đáo. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành đồng hồ, Movado đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu trên thị trường. Tại Thanh Phong, chúng tôi là một trong những địa chỉ sửa chữa đồng hồ Movado chuyên nghiệp và uy tín nhất.
 
Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa đồng hồ Movado chất lượng, bao gồm thay pin đồng hồ, thay dây đồng hồ, thay kính đồng hồ, thay ty nút đồng hồ và làm không vào nước. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa đồng hồ Movado tốt nhất với giá cả hợp lý.
 
Thay pin đồng hồ Movado:
Pin đồng hồ Movado là một phần quan trọng giúp cho chiếc đồng hồ của bạn hoạt động tốt nhất. Khi pin đồng hồ của bạn bị hết thì đồng hồ sẽ không hoạt động được nữa. Tại Thanh Phong, chúng tôi cung cấp dịch vụ thay pin đồng hồ Movado chuyên nghiệp để đảm bảo rằng chiếc đồng hồ của bạn luôn hoạt động tốt nhất.
 
Thay dây đồng hồ Movado:
Dây đồng hồ Movado là một phần quan trọng giúp cho chiếc đồng hồ của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Nếu dây đồng hồ của bạn bị hỏng hoặc bị rách, hãy đến với Thanh Phong để được thay thế dây đồng hồ chất lượng, giúp cho chiếc đồng hồ của bạn trở nên mới mẻ hơn.
 
Thay kính đồng hồ Movado:
Kính đồng hồ Movado là một phần quan trọng giúp cho chiếc đồng hồ của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Nếu kính đồng hồ của bạn bị trầy xước hoặc bị vỡ, hãy đến với Thanh Phong để được thay thế kính đồng hồ chất lượng, giúp cho chiếc đồng hồ của bạn trở nên mới mẻ hơn.
 
Thay ty nút đồng hồ Movado:
Ty nút đồng hồ Movado là một phần quan trọng giúp cho chiếc đồng hồ của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Nếu ty nút đồng hồ của bạn bị hỏng hoặc bị mất, hãy đến với Thanh Phong để được thay thế ty nút đồng hồ chất lượng, giúp cho chiếc đồng hồ của bạn trở nên hoàn hảo hơn.
 
Làm không vào nước:
Làm không vào nước là một dịch vụ quan trọng để giúp bảo vệ chiếc đồng hồ của bạn khỏi nước và bụi bẩn. Tại Thanh Phong, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm không vào nước đồng hồ Movado chuyên nghiệp để đảm bảo rằng chiếc đồng hồ của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất.
 
Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo hành đồng hồ Movado với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì với chiếc đồng hồ Movado của mình trong thời gian bảo hành, hãy đến với Thanh Phong để được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí.
 
Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa đồng hồ Movado tốt nhất với giá cả hợp lý. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa đồng hồ Movado trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng lại chiếc đồng hồ của mình sớm nhất có thể.
 
Tại Thanh Phong, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa đồng hồ Movado chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa chiếc đồng hồ Movado của bạn ngay hôm nay!
 
Địa chỉ liên hê:
 

Số điện thoại :0908470073 -0334546754

208 Phạm Văn Bạch P15 Tân Bình HCM

190 Lê Văn Sỹ Phường 10 Quận Phú Nhuận HCM