BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ BURBERRY.

 Chúng tôi nhận bảo hành đồng hồ burberry của bạn theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. với kỷ thuật và tay nghề chuyên nghiệp lâu năm chúng tôi còn nhận sửa và bảo hành tất cả các loại đồng hồ đeo tay thương hiệu khác trên thế giới.

Qui trình bảo hành đồng hồ BuBerry của bạn gồm có:

Vệ sinh đồng hồ.

Trước lúc mở đồng hồ BURBERRY của bạn ra, chúng tôi cần vệ sinh sạch sẽ dây vỏ bên ngoài bằng nước hay bằng hóa chất tẩy sạch để làm sạch đồng hồ của bạn.

 

Thay pin Đồng Hồ Burberry.

 Đối với đồng hồ BurBerry sử dụng năng lương bằng pin sau thời gian hoạt động từ 2 đến 3 năm đồng hồ hết pin cần phải thay pin mới để đồng hồ tiếp tục hoạt động. Nếu trong quá trình sử dụng máy có biểu hiện chạy chậm thì bạn cần  thay pin mới. tránh để đồng hồ hết pin lâu pin sẽ bị chẩy muối vào máy sẽ hư hỏng thêm nhiều bộ phận trong máy.

 Lau Dầu Đồng Hồ Buberry.

Lau dầu là điều cần thiết cho đồng hồ, bởi vì đồng hồ sử dụng lâu ngày sẻ bị khô, máy chạy chậm lại hoăc khi chạy khi đứng. dầu củ lâu ngay không còn tác dụng giảm ma sát nửa cần phải tháo máy lau sạch và cho dầu mới vào để máy chạy trơn tru và chính xác.

Đây là qui trình quan trong nhất trong qui trình sửa đồng hồ. Phải tháo hết tất cả các bộ phận nhỏ từng bánh xe, từng con ốc ra để vệ sinh sạch sẻ trước khi để khô và cho dầu vào để ráp từng bộ phận hoàng chỉnh cho máy. đòi hỏi người thợ phải bình tĩnh, kiên nhẫn và chính xác từng thao tác để lắp các bộ phận vào máy.

Làm đồng hồ không vào nước.

Sau khi làm máy đồng hồ chạy hoàng chỉnh thì khâu cuối cùng là làm kín cho đồng hồ không vào nước. Phải kiểm tra hoặc thay mới các vòng cao su chống nước của đồng hồ: vòng cao su nắp sau và vòng cao su ty nút chỉnh ngày giờ đồng hồ phải hoàng toàn hoàng chinh để đi mưa, rửa tay hay tắm nước vẫn không vào. làm kỉ lại keo mặt kính để đồng hồ hoàng toàn kín nước.

Vệ sinh làm đẹp lại đồng hồ

Khâu Cuối cùng là vệ sinh làm đẹp lại đồng hồ sạch sẽ thêm lần nữa trước khi hoàng thành để đeo đồng hồ mới vào tay bạn.

   “Đồng Hồ Thanh Phong Giúp Đồng Hồ Bạn Tường Tồn Với Thời Gian”

Hãy đến với đồng hồ Thanh Phong

-bạn sẽ trãi nghiệm được người thợ chuyên nghiệp.

-Cẩn thận với từng chi tiết máy móc trên đồng hồ bạn.

_Nhiệt tâm, đầy trách nhiệm khi nhận đồng hồ của bạn

-hướng dẫn và hổ trợ nhanh chóng và nhiệt tình

Địa chỉ hiện nay

208 Phạm Văn Bạch P15 Tân Bình HCM

190 Lê Văn Sỹ Phường 10 Quận Phú Nhuận HCM